Em bị chuột rút lần 2 chân luôn, giờ cơ ở bắp chân bị đau ạ, phải làm sao hết ạ các m

13 Các câu trả lời

m có bị tđtk k? mình bị nhẹ,uống canci đầy đủ vẫn bị rút,nhưng hôm nào k ăn ngọt hoặc ăn ít thì k bị,hôm nào lỡ miệng ăn ngọt là bị rút cả hai bắp đau lắm,đó là bản thân mình vậy,còn tùy cơ địa mỗi m nha

xoa bóp chân thôi từ từ bớt. mình lúc bầu cũng bị hoài mà bị lần 1 chân có khi đi cà nhắc mấy bữa lun. bữa nào mình bị là qua bữa sau mình tăng liều canxi lên bình thường mình uống 1 viên

Mẹ bóp chặt bàn chân bị chuột rút rồi rút ngón chân giữa kêu là hết nha mẹ

uống canxi đầy đủ mon ạ. m cứ hôm nào mà quên k uống cái là biết liền

Kiểu bị cứng bắp đúng k mom. M cũng bị. Mom massa thôi

ăn khoai lang đi mom 1 thời gian sẻ đỡi

Uống canxi vs mát xa xoa bóp mom

Đổi sang canxi hữu cơ í mẹ

Chườm đá cũng đc nè m

xóa bóp chân mom ạ