E đc hơn 6t thai rồi mà đi kiểm tra bị tụ dịch 13mm , thai dọa sảy, có cách nào nhanh khỏi k các mom

13 Các câu trả lời

Mom cố gắng tránh đi lại, vận động mạnh nhé. Thường bs sẽ kê đơn thuốc uống và thuốc đặt mom nhớ đặt đúng giờ và đừng quên nhé. Tầm vài tuần là sẽ ổn à, nhưng sau đó cũng đi lại nhẹ nhàng đừng chủ quan nhé Mom

Mom tìm mua của gai nấu nước uống kèm song song với thuốc của bác sĩ kê . Củ gai rất tốt cho mẹ bầu để an thai . Mình vừa bị uống cũng trộm vía thấy hiệu quả

nên nằm luôn ở trên giường nha mom. sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ nè. đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng nha mom

Mình 8w mà tụ dịch 5mm. Bsi vẫn kê cho 1 mớ thuốc uống. Mà tuần nào cũng phải đi khám

Nghỉ ngơi nhiều. Hạn chế đi lại. Nghe theo chỉ dẫn của bsi nha mom

mom hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều, nấu cháo cá chép ăn nhé

trc mình còn bị 37mm bs kê thuốc uống qua 12w thì khỏi nha

Bsi có kê thuốc k mom? Trc m dùng nội tiết tới 12w đấy

nghỉ ngơi đủ vs đi lại nhẹ nhàng thôi nè

nên nghỉ ngơi nhiều vào mom