Trâu t5 của mn chuẩn bị gì rồi ạ e tập đầu k pik cb được nhiu đây thôi còn thiếu j k mn

9 Các câu trả lời

đồ đi sinh mình nghĩ m nên lên youtube xem sẽ kĩ hơn. mình chỉ góp ý là khi đi sinh nhớ mang theo 1 chiếc cốc để uống nước nha. 1 đôi đũa. 1 cành dâu. 1 cây son. 1 củ tỏi thôi m nè

4y trước

oh. theo kiểu khi đưa con đi ra khỏi bv thì nên chấm lên trán con 1 chút. theo dân gian gọi là con xấu. không bị bắt đi nè m. sau này về nhà trước 3 tháng cũng phải làm vậy á.

vớ mua ít quá nè m. bé còn nhỏ. mình không để ý bé hay trớ ra dơ. nên mua vớ tay vớ chân 4 cái 1 loại.

m mua 1 bịch khăn sữa là thiếu lắm. ít cũng 3 bịch. kèm 1 bịch khăn tre. dùng làm khăn quấn cổ cho bé.

hình như là thiếu rơ lưỡi nè m. khăn sữa nên chọn màu trắng để dễ dàng nhận biết khăn.

mình cũng trâu tháng 5 mà còn chưa biết mua gì đây :(

Q.ao mình sắm gấp đôi của m luôn 🤣

sắp rùi ha mom 😄

xem them tren yutube

ổn m