hi, first time mom here.?

(WORRIED) normal lang po ba na magugulatin si baby? 1 month old palang po siya. parang nagugulat siya kahit walang ingay tapos po minsan parang pumipitikpitik po yung kamay at paa niya. ano po ang dapat gawin ko? tapos inat ng inat to the point na namumula na siya.

62 Các câu trả lời

kala ko c baby ko lang 😁pareho tau sis,yung paiinat daw ibig sabihin nagpapalaki pa cya tapos ako pagdating sa gulat nya pinapataob ko cya matulog or nilalagyan ng unan nya sa katawan para kunyari niyayakap cya...