magugulatin si baby

Mga mamsh, magugulatin din po ba baby niyo? Yung tipong konting galaw mo lang magugulat na siya tapos meron din yunh time na bigla bigla na lang siyang nagugulat na parang nahuhulog. Tapos inat din siya ng inat. Ano po ginagawa niyo para matigil or mabawasan man lang. Salamat! ?

2 Các câu trả lời

normal naman daw po yun mommy. ganun din si baby ko. kadalasan pag ilalapag sya pag nakatulog nagugulat and pag natutulog kusang iinat at magugulat minsan.

5y trước

kaya nga e.. kakalapag mo lang tapos wala pang 30 mins gising na. if hindi mo naman siya ibababa lalong walang chance na makagawa ka ng ibang bagay.😔😏

Normal lng po un sa babies. Ganyan din baby ko eh akala mo laging parang nahuhulog sa bangin. Hahaha