hi, first time mom here.?

(WORRIED) normal lang po ba na magugulatin si baby? 1 month old palang po siya. parang nagugulat siya kahit walang ingay tapos po minsan parang pumipitikpitik po yung kamay at paa niya. ano po ang dapat gawin ko? tapos inat ng inat to the point na namumula na siya.

62 Các câu trả lời

yes po normal lang yan. kasi nasanay sila na prang me nakayakap parang sa tyan natin. normal reflex nila yN. Iswaddle mo nlng po muna sya, or lagyan mo po unan sa may tyan nia.. pra feeling naa womb pRin sya :)

yes po normal lng po ganyan.. feelng kc nila asa loob pa sila ng tyan ni mommy at gusto rin nya yakap mo sya gusto rin nya kc nakikinig heartbeat mo..at sympre malpit din sa dede nya..

Normal lang po mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

normal lang yan sis. kapag matutulog sya lagyan mo sya ng kumot sa bandang dibdib tas ipit mo sa mag kabilang kili kili nya para pag gumalaw di naman mapunta yung kumot sa mukha!

same po sa baby ko nag aalala nga din po ako 😪 minsan din po ba yung parang tuloy tuloy syang nagkaka ganon? yung para syang nahuhulog? paa pati mga kamay nagalaw?

normal lang yan. may gulat pa kasi ang mga sanggol lalo kung kapapanganak palang. nag aadjust kasi sila sa environment. before kasi dba nasa tyan lang sila na masikip.

ganyan din PO baby q.. ano PO ginagawa nyo pag nagugulat...? minsan Kasi sarap tulog nya tas magugulat sya job Wala na hirap nanaman sya makatulog ..

Normal po.. Pero minsan lagyan mo sya pillow nkapatong sa hita para malessen pagka gulat ganyan ko dati sa mga junakis ko nung baby pa sila

Ganyang na ganyan din po ang baby ko. normal lang daw yan sa mga baby. Nagpapalaki daw po kaya unat ng unat.

ganyan baby ko. magkatabi kami matulog kaya kapag nagugulat siya nagugulat rin ako 😂 try mo iswaddle siya momsh