sobrang pag inat

Hi mga mommies. First time mom Kasi ako. Ask lng po ako if normal lng ba sa baby ung sobrang pag inat ng katawan? To the point na namumula na sya sa ka ka inat nya. Minsan din napaiyak sya pag naginat ng katwan.. meron ba dito same sa baby ko? Salamat po.

4 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan Yung baby ko. Sabi nila wag daw pilipitin masyado Yung damit nila kapag binabanlawan. (Wala namang mawawala Kung susundin. Di Naman makakasama sa baby ko) so sinunod namin. Nawala Yung pag inat nya nung di na pinipilipit Yung damit nya.

Same tayo mommy inat ng inat na umiire gang masuka na.

4y trước

same mommy.. sa ilong pa minasan ddumadaan..ano kaya pede gawin..

Signs of colic po. Gnyan po panganay ko

D ko naman naexperience yan sis.