Baby stuffs

Worried ako mga moms sa gagamiting baby soap/baby wash sa magiging baby ko. First time mom ako and by august ako manganganak. Nagsisimula palang kaming mag ipon ng gamit at hindi ko alam kung anong brand ang gagamitin. Baka may mairerecommend kayo para sa baby ko?

1 Trả lời

lactacyd baby. used by most hospitals sa mga newborns. if bibili ka, yung maliit muna para matry kung mahiyangan ni baby. okay din ang cetaphil. yung johnsons kasi sa baby ko nkadry sa kanya. hiyangan lang po talaga mamsh e iba iba ang mga babies.