FIRST TIME MOM

Hello mga mommy! Ask ko lang po saan po kayo namili ng mga baby and mommy essentials like alcohol and etc? Plan ko na kasi mamili ng mga gagamitin namin ni baby sa hospital and mga gagamiting sabon, saan po kaya mas makakamura ng bili? Reco naman po kayo hehe thankyou #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firstmom

13 Các câu trả lời

Sa shopee lang ako mii saka lazada, kasi sa mall wala discount and vouchers, wala halos sale don. Isakto mo mii na may sale sa shopee saka lazada. Sa payday and 11.11 ganon. Claim mo din vouchers para mas madami less. Ako non nakakatipid 300 up per purchase. 3 times ako nag-order since nag-6mons tummy ko. 🥰 Yung alcohol and cotton, pads ko, sa supermarket ni shopee ako bumili para legit. Hehe saka unilove din. Nagcompare din ako prices ng stores/shops and ni shopee at lazada. 🥰

shoppe po.lalo pg nka live Sila tiny buds,kleenfant unilobe my voucher po plgi dun na 100 pesos mnsn my 150 pesos discount....bsta taonan nyo na live Sila...voucher po un halos everyday my gnun ...try nyo po dun Ako nkmura

hii mi sa shopee po madalas ako bumili nang baby essentials kasi malaki discount like unilove tinybuds, mustela etc and iba pang gamit.