First time mom: Checklist Baby Essentials/Hospital Bag

37 weeks, first time mom. Baka po may checklist kayo ng mga pinaka importanteng dalhin sa hospital pag manganganak na. Like baby essentials and for moms. Palapag naman po. #firstmom #babyessentialsph #checklist

1 Trả lời

alcohol, cotton, wipes, extra diaper, napkin, hygiene kit(toothbrush/toothpaste, sabon) sakin nag lagay rin ako ng maliit na polbo, oil, mansanilya, petroleum jelly and feminine wash na betadine