First Time Mom Questions

ano po kaya recommended nyo po for baby? Brand of diaper? brand of baby wash?

27 Các câu trả lời

Makuku and moosegear sakin , Cetaphil cleansing gel ung walang amoy recommend ng pedia nya, dpende pa Rin San mahiyang si baby mo mi, sa sabon namam depende din kung di sensitive skin nya, before Kasi lactyd kami then dahil nga sensitive skin ni lo ko pinag Cetaphil kami sabay Cetaphil lotion AD derma

for newborn maganda ang makuku at huggies then pag 4 mos. switch kana to pampers or still makuku pa rin po baby wash is forever cetaphil here much better po talaga yung odorless which means less chemicals ginagamit

Hiyangan sa skin ni baby. Like sa diaper, i used huggies nung newborn hanggang mag 1. Then switched to eq dry. Same with baby wash, j&j sa eldest ko at cetaphil naman sa 2 bunso ko.

sakin mih Unilove Airpro, Kleenfant, EQ Dry, Ichi.. di po kasi maselanbsi baby sa diaper kaya kahit ano available online pwde sakanya. Sa pang bath naman po Unilove and J&J Milk plus Rice

Korean Diaper baby ko nahiyang naman hindi ko kasi siniselan mahirap na hehe sa sabon naman kahit ano naman sinasanay ko din kahit anung brand eh 😁🥹

hiyangan sa lahat momsh. diaper ni baby ko ichi. bath soap and lotion nya cetaphil. nagja butlig butlig sya sa tiny buds not reco ng pedia derma.

eq dry or unilove diaper di mabigat pag heavy wetter si baby then sa bath squalane baby bath po from unilove or cetaphil

rascal and friends sa diaper for me mahal pero sulit. brand nang baby wash cetaphil yan hiyang nang bb ko

Huggies diaper til now, cetaphil hanggang 1 year old tapos nilipat na sa uni love wash + eskulin shampoo.

Mga Mii ftm here.,38 weeks and 5days na Po Ako Panay tigas Ng tiyan ko normal lang Po ba ito??