Hellomommies 🤗

Hi to all working mommas, pano kayo nakapag adjust sa mga clingy babies nyo nung nagbalik office na kayo? 😩

5 Các câu trả lời

Exclusively Breastfeeding kami ni baby so clingy talaga. Pero hindi kami nagkaproblema nung nagback to work na ako. Hindi ko sinunod yung mga gusto ng mga matatanda na "huwag sanaying laging karga, hayaan lang umiyak, etc." On the contrary, I gave my baby all the love and attention na kaya kong ibigay kapag magkasama kami. In that way, I made him feel loved and secure. Kahit na umalis ako, alam nyang babalik ako. Also, I tried to empower yung ibang kasama ko sa bahay na kaya rin nila alagaan si baby, para feeling loved and comforted din si baby sa kanila. Noong una, tinatry ko pa sya "taguan/ takasan" kapag aalis ako, pero hindi pala tama yun kasi mas magiging insecure si baby since hindi nya alam kung nasaan ka na. It's better to say your goodbyes, quick and no dramas, and eventually matutunan ni baby na babalik ka rin eventually ☺️ Very smart and babies natin, kayang-kaya nilang mag-adjust sa situation. Kadalasan ay tayong mga mommies pa ang nagkakaroon ng worse Separation anxiety 😁

Hi miii .. WFH mum here pero, there are days na nag RTO ako due to needed talaga. My toddler can't humahabol sya ng malala. But, the only thing is kinakausap ko sya or I prepare her early like nagpapa alam ako ahead na need ni mama mag office later or tom. kasi mama needs to work. Though alam nyang kapag ndi nag work si mama wala syang milk & new toys. I let her understand things kahit bata pa sya.

WFH mom here at EBF mnsan karga ko si lo while working, mother ko ng aalaga sa umaga pero since mabigat Si lo kinikuha ko din. Ung seperation anxiety sa mom ko don sya naiyak..every sat kse naalis mom ko uwe sa bahay nya babalik mg monday..kapag di nakapag paalam si mommy ki lo automatic iiyak kapag ngising sya pero kapag nkpg paalam naman okay naman si lo for the entire day. 4 MOS na lo ko

4mons si LO nun nag back to work ako. Mga 2weeks before ako bumalik sa work. Lumalabas labas na ko. Para masanay ko sarili ko. Nun naka back to work na ko. Every now and then nang hihingi ako ng picture sa yaya kung kumusta si baby. My baby monitor din naman kami

Masasanay din po yan sila,ganon tlga sa umpisa mahirap at nakakaawa pero good thing din yun para ma-overcome nila Separation Anxiety