New normal

Nakapag-adjust na ba kayo sa new normal?

11 Các câu trả lời

Hindi ko masabi kung nakapag adjust na nga ba kami or hindi pa. haha Siguro in terms of sa paglabas para mamalengke and groceries. Yes. Nakapag adjust na kami dun. Dati kasi everyday labas for palengke but now, once a week na lang. For groceries naman once a month na lang din. Siguro ang hindi ko pa din matanggap is yung hindi kami makapag travel or mailabas man lang si baby. Haaaay.

Sanay na kahit di pa naglalockdown since full time SAHM ako. Pero sana maging okay na lahat. Kakamiss din ipasyal si baby.

May place na ba na nag-new normal? My ghad di ako nainform. ✌😅

Hirap pa din :( ikakasal na sana this year di pa natuloy.

Medyo. Wala na magagawa kundi tuloy ang buhay :))

No choice, kelangan natin lahat magadjust hehehe

Yes, no choice e. Hehe

I think yes. 😊

Oo naman po. 😊