Pets

Naging clingy din ba mga pets nyo nung nagbuntis kayo?

26 Các câu trả lời

Clingy and malambing na dati pa ang baby dog namin. Ngayong buntis ako lagi ko pinapadantay ang ulo nya sa tummy ko, nilalambing at kinakausap na baby namin ang nasa loob ng tummy ko hehe. Napakaselosa kasi nya. Hopefully, paglabas ni baby hindi selos ang unang maging reaction nya.

Yes...malambing naman sila talaga pero lately sa tyan ko talaga sila nagpupunta at yumayakap.minsan inaamoy at dinidikitan nila ng tenga.. ang sweet lang talaga!!

Yes po.. Kya lng binabawalan q cla lumapit skn.. Nung first trimester q kasi ntalunan aqo s tummy buti nkatagilid aqo.. Kya hnggng tingin lng muna cla..

Yes po, yung pusa namin biglang tumatabi sa akin tapos malapit sa tyan pumupwesto. Yung mga aso ko laging pinasasakit ulo ko hahaha

Oo,pero pinag babawalan akong mister ko kasi malalanghap ko daw yung balahibo ng aso nmin..makakasama kay baby pag nag ka allergy.

Yes po. Mga puppies ko sobrang lambing sakin kaysa sa asawa ko na parang ako yung nanay nila kapag nakikita nila ko 🤣

4y trước

Nagseselos na yung partner ko kasi sakin dumidiretso yung mga aso namin hehe

Yes.. Laki nakabantay at nakadikit.. That's maze, my 7month old German shepherd and my 7month bump

baliktad ako sis ako ung super clingy sa pup namin gusto ko may aso akong hawak 😊

Sobra 🥰 Gusto pa palagi nakangudngod mukha nya sa tyan ko 🤣

Yes super, lalo na yung chow chow namin.. Super lambing at pakarga sa'kin..