Any suggestions

Within this 1st trimester nakailang urinetest na ko I tried my very best para mawala tong UTI di ako kumakain ng mga maalat puro water and healthy food lang since then. I heard drinking prune juice is one of the effective way to get rid of UTI at mas effective kesa sa buko. Is it true?

8 Các câu trả lời

more water and lagi umihi wag n wag k magpipigil ng ihi. khit hbd k msyado naiihi iihi mo n po then after umihi drink again water. yn ginagawa ko. during my 8 weeks preggy uti din ako. kya sinanay ko sarili ko ng gnung routine eto 19 weeks preggy n me and never n nka uti

2nd trimester nakadalawang urine test ako kasi nasa 10-15 wbc ko, then urine culture negative naman result culture so advise sakin more water nalang, i think nakatulong sakin ung buko talaga. D ko pa na tru ung prune juice

5y trước

Ah. Saka nakalagay sa result ko ACIDIC kaya sguro mataas tlga. Pinagtake ako ng antibiotic for 7days.

I think ndi po kc ang prune po is para s poop fiber po sya panlinis ng colon. baka po cranberry pwede pero ask ur OB muna madam ha before ka umiinom ng ganyan.

wag ka magpipigil ng ihi sis. avoid contact with partner muna.. drink lots of water pa rin.. magpalit ng panty 2-3x a day. avoid pantyliners 😊

Nag 3 liters ako ng water per day sis, then inom ng buko every other day sa awa nmn ng diyos nawala sya. 😊😅😇

Okay din namn ang buko but make sure to drink it early in the morning in an empty stomach para mas effective ..

Organic Cranberry juice po ang effective sa uti. May kamahalan nga lang po.

Water therapy.. 3L a day