Look Back at 2020

What was biggest challenge of 2020 for you?

Look Back at 2020
42 Các câu trả lời

Yung di ko na kinaya yung depression at nag suicide ako two months ago kahit umiinom naman ako ng medicine at nagpapa check up sa Psychiatrist.

ung nkarecv ako ng message mula s kabit ng asawa ko pnapamukhang sya ang mahal n ng asawa ko at ndi n ako - gumuho ang mundo ko 4 months old p lng baby nmin

Nung nag move in kami ni baby sa sarili naming bahay tapos kaming dalawa lang. Pero sobrang worth it lahat ng gastos at hirap kasi meron na akong peace of mind 😊

As a first time mom, the biggest Challenge this 2020 for me is during the first month of postpartum.

nawalan ng work si hubby nung ng lockdown dahil sa Covid19. Buti ngayon 2021 nakakabangon na sa buhay.😥 Thank you Lord

maging preggy this pandemic, kase nakakatakot risky para s pregnant kaya iwas iwas talaga maglalalabas labas.

Yung nawalan kame ng trabaho ng asawa ko (ofw) grabe tlaga ang challenge lalo nat maliit pa anak namin.

When my husband needs to leave for work (out of the country) even I just gave birth.

Yung wala work si hubby, and may times na nag iyakan kame dahil dyan.

Caring for my grandmother who was in and out of the hospital, all while I was pregnant