Look Back at 2020

Without any explanations, what's the most memorable date of 2020 for you?

Look Back at 2020
177 Các câu trả lời

Nung nag positive sa covid ang tatay ko na 89years old at ako ang nag alaga. Dito sa bahay siya lang ang nag positive 4 times. Lahat kame negative pati mga anak ko. Sa bahay lang lahat nag home quarantine then si tatay kailangan pala operahan dahil sa uti at malaking prostate it take monhts bago siya mag negative para lang ma admit sa nkti. Successful operation namn thank god. Pero pag uwi sa bahay 1 week pa lang nadulas si tatay putok ang ulo sinugod sa emergency east ave. Puno sa labor buti tinanggap siya at tinahi sa ulo. Ang hirap kc hndi ko alam na buntis nako that time 1monht na hndi pako sure pero nung nagpa ultrasound ako 2 monhts na pala. Kaka gulat daming nangyari pero ito pa din ako hndi sumusuko pilit na lumalaban. This 2020 is my unforgettable year. Dudate ko this july 2021 see you soon baby girl😘 excited na si kuya elijah at lucas.

First week of January 2020- byaheng norte kami...La Union, Laoag, Vigan, Pagudpud, Baguio at Pangasinan. March 13 -kailangan na ng Aircon kasi mainit na kaya agad agad bumili March 16 -Lockdown na stock na sa bahay...buti may new aircon ok lng na mahapon at kulong sa bahay..ahahaha yan ang natatandaan ko sa 2020

June 13, 2020- di nko dinatnan 😁 August 23, 2020- naconfirm na buntis nga ako 👍 November 03, 2020- Confirm ng gender ni baby 😍 December 17, 2020- kahet wala pang bday ko masaya nko kase first bday ko na kasama ko c baby sa tummy ko ❤ next time karga ko nmn na sya 😍nakaka.excite 😍

Jan 22 (one week post partum) biglaan ang punta from hospital to makati.. Si Hubby di kami ni risk na ipublic transpo kaya nag grab kami mula pasay hanggang north caloocan (1.5K binayaran namin jusko) 🤣

May 12, 2020. It is when I found out that I am 1 month and 13 days pregnant ☺ And Im excited now to meet my lil one soon 💖 Team December ❤❤❤

July 24, 2020 the date i got married. And Nov 26,2020 the day my baby boy was born :)

January 4, 2020 - the day we found out that I was pregnant August 12, 2020 - our baby girl was born

June 1, 2020, when we found out that I am pregnant.. thank God for this wonderful blessing..

June 7 ,2019 yan yung sobrang saya ko nang masilayan anak ko

Pregnancy confirmation 😊😊😊. Month of September, my rainbow baby 😊😊😊.