Look Back at 2020

What was biggest challenge of 2020 for you?

Look Back at 2020
42 Các câu trả lời

being pregnant and giving birth during pandemic, sobrang hirap ng pinagdaanan ko during pregnancy, lalo na nung muntikan ng maging premature baby ko, which is sobrang kinatakot ko,dahil sa kakaunting chance na nakikita naming lahat na magiging safe baby ko,but luckily, God always hear my prayers..nlagpasan nmin ni baby un ,until sa nkaabot kmi sa nakatakdang oras Ng pag labas nya dto SA mundo..God is good..💪🙏🙏

nung malaman ko na pregnant ako... hindi ko kasi expected na mabubuntis ako and nag-uumpisa pa lang ako sa bago kong work madami akong worries noon, buti na lang suportado ako ng employer ko sa pagbubuntis ko... tapos nag pandemic pa ang hirap magbuntis ng mag isa kasi hindi kami nagkasama ng partner ko ng 2 months kasi na lockdown ako sa makati at nakauwi lang ako after ma-lift ang ecq sa NCR.

yung hindi ko alam kung san kami kukuha ng partner ko para sa pag kain namin sa araw araw dahil nung naglockdown talaga ng april wala kami trabaho si baby ko di pwede iwanan kasi dumedede siya sakin ayaw niya dumede sa bote ,tinangihan ko yung mga work para sa baby ko kasi kawawa ayaw dumede sa bote buti na lang nakahanap na nang work husband ko .

my pregnancy na super maselan. as in bed rest lang ako dahil bumubuka ng kusa ang cervix ko. at 14 weeks, i am 1cm open na agad. everyday is a challenge, worrying na anytime pwede lumabas si baby. at yung time na nakipag hiwalay ang partner ko sakin habang buntis ako. my world fall apart. but thank God, lahat yun napagtagumpayan kong pag daanan

Nung saktong nag lockdown nung araw na manganganak ako. Pti sa ibang bansa lockdown. Ang hirap ng sitwasyon na d kayo mka uwi dahil kulang ang perang dala neu pambayad sa hosp. Tpuz may willing nga magbigay sana ng pera pero wala dn magawa dahil bukod sa hirap dn cla mka labas mga sarado dn ang mga bangko sakanila.

nglockdown at walang income pro dahil dito mas nakita nmin paano kumikilos ang Diyos, d kami nagutom at nasustain pa ang monthly dues, iba talaga ang nagagawa ng prayer at sa Diyos ngtitiwala..also by God's grace magkaka'baby po kami dahil sa lockdown. Sa Diyos po ang papuri .😇😇😇

nung nalaman kong buntis ako..hindi ko kc alam nun kung kaya kong gampanan ang maging mabuting ina kc bunso ako tpos makananay pa...since 1stime mom wala akong alam panu mag alaga ng baby ...

Nung sinabi saken ng hubby ko na nagpositive sya for COVID-19.. Buti na lang hindi naman kami nahawaan ng baby ko and eventually gumaling naman c hubby (he's asymptomatic).

nawalan ng work dahil sa lockdown, nakunan ng dalaqang beses, pero bago matapos ang 2020 binigyan kami ng malaking blessings, nalaman ko buntis ko ng twins.. thank you LORD

nagbuntis at nanganak during pandemic. sobrang risky at nakakatakot. Pero salamat sa Diyos ligtas kami ng baby ko nung 2020 at alam ko iingatan Niya parin kami ngayong 2021!🙌💖