How to know if i am having a baby girl?

What are the signs?

14 Các câu trả lời

Ultrasound po mamsh para sure. Pero sa mga sabi sabi, Kapag walang nagiba sa mukha mo. Parehas padin yung itsura mo nung buntis ka tsaka hinde. Ganyan kasi sinabi sakin ng papa ko, sure na sure syang babae baby ko. Nung nagpaCAS ako, baby girl nga haha

Walang sign. Wag po maniwala sa sabi sabi ng matatanda na kapag ganito, ganyan ay babae ang magiging anak. Ultrasound lang ang mkkpgsabi.

Count NG heartbeat... Kapag 118 or 120 pataas girl daw un.. Kapag lower than dat boy

Ultrasound is the only way. Or you can try Chinese birth calender for fun

wala po. ultrasound lang po makakapag determine ng gender ni baby :)

Walang signs. :) only ultrasound can determine a baby’s gender.

Wag tayo magpapaniwala sa signs masasaktan lang tayo. Hehe.. 😁

ultrasound lang pero minsan ang gut feeling ng momy tumatama..

There's no specific sign, only ultrasound can tell.

ultrasound is the key..wala sa signs yan