❤️ พาน้องพอใจมารายงานตัวค่ะ 😍

🎉Welcome Baby 👼🏻👼🏻 🎀 สวัสดีค่ะ 🙏 🍼 หนูชื่อ : ชนาพร บริสุทธิ์ 🏖 ชื่อเล่น : น้องพอใจ ♀️ เพศ : หญิง 🤱🏻 กำหนดคลอด : 15 พฤศจิกายน 🎂 คลอดจริง : 2 พฤศจิกายน 2564 (ผ่าคลอด+บล็อกหลัง) ⏰ เวลาเกิด : 12:33 น. 🧸 น้ำหนัก : 3,130 กรัม 🤰🏻อายุครรภ์ : 38 สัปดาห์ 1 วัน ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

❤️ พาน้องพอใจมารายงานตัวค่ะ 😍

ดีใจด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายโตไวนะลูก บ้านนี้ก็ผ่าคลอด+บล็อกหลัง วันนี้เหมือนกันค่ะ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ค่า

น่ารักมากเลยยยลูก☘️🌷😊

พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

3y trước

อ่านก่อนถามมั้ยคะ เหงาหรอ ถามไร้สาระไปทั่วเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😇