Supposed to meet her soon but she left😭😭😭

Week 38 day 3 My baby died in my womb.. She stopped kicking last Sunday morning so we rush to the hospital but its too late.. Ala na siyang heartbeat.. Pag ultrasound..ala na talaga siya.. 😭😭😭.. Mga mommies always monitor the kicks of your baby.. Paghindi siya gumalaw as usual you should immediately go to your ob and see whats wrong before its late.. Huwag magwalang bahala

109 Các câu trả lời

😭😭😭😭😭 condolence mommy, ayokong nkakabasa ng ganito sobra akong nalulungkot. Rest in heaven baby♥️