Supposed to meet her soon but she left😭😭😭

Week 38 day 3 My baby died in my womb.. She stopped kicking last Sunday morning so we rush to the hospital but its too late.. Ala na siyang heartbeat.. Pag ultrasound..ala na talaga siya.. 😭😭😭.. Mga mommies always monitor the kicks of your baby.. Paghindi siya gumalaw as usual you should immediately go to your ob and see whats wrong before its late.. Huwag magwalang bahala

109 Các câu trả lời

condolence mamsh,,sakit nmn nyan kung kelan malapit mu n sya mayakap..😢 last sunday nagworry din ako sa baby ko kasi di xa nagalaw maghapon hanggang gabi punta n sana aq ob ko ,, kaso kinausap ko xa ng kinausap ..then dun madaling araw na naglilikot na sya...kaya now mamsh binibilang ko tlga mga kick... stay strong lang mamsh,,your little angel is watching you.

Condolence po momsh 😢 this really gives anxiety to me.. hindi ako natatakot kung gaano kasakit mag labor, ang kinatatakutan ko ay yung health/condition ni baby though Praise GOD super active naman ng baby ko, hindi ko lang talaga maiwasan mag-alala.. Currently 37 weeks and 6 days 😇 BTW, stay strong po momsh. GOD bless you po 🙏

my biggest fear nung buntis ako, hirap na hirap kasi ako sa pagcount ng kicks, di ko alam kelan magstart tapos nasa height pa ng ECQ sobrang enraged ang anxiety ko. My deepest condolences to you and your family, no one should go through this 💔 I'll pray for your fast recovery ..

4y trước

Ako rin hindi ko gets pano magbilang ng sipa kaya bumili ako ng doppler. Pag tahimik sya kuha kaagad ako ng doppler para magcheck ng heartbeat, kasi hindi normal sa baby ko na hindi nagkukulit since super hyper sya

condolences mommy. 😔😔 Kaya nga ako everyday kumakain ako ng matatamis but kunti lang at kinakausap ko c baby para gumalaw galaw sya. nakikinig naman at nag re response. Kahit kasi active baby natin dapat monitor pa rin. Be strong mommy, may little angel kana.🙏

Condolences po sa family. Kaya minsan natataranta ako pag di nagkikick si baby, minsan feeling ko overthinking lang ako pero totoo pala dapat pag walang kick consult agad. Huhu nakakatakot, condolences ulit mommy. 😔

condolence po mommy,kaya pag ako d ko nararamdaman c baby kinakausap ko sya,na mag paramdam kung ok lang ba sya kc nag wworry dn ako.btw ftm mom dn ako at super xcited na makita na ang aking the little one

condolence po....kaya nga ako 1time parang wala galaw si baby sa tummy ku...nag.aalala naku ng subra hindi ako makatulog dasal nalang....kaumagan pumunta naku sa ob...salamat at ok naman siya sa tummy ku...

I’m so sorry to hear about your loss, mommy 😔 you are in our prayers. We have a healing mode here po sa app for moms who experienced loss. Hope it can help you through your recovery and healing.

4y trước

Details pls thank u😘

condolence po mommy.. i feel you. ganyan din nangyari sa akin last year. nawalan bgla heartbeat si baby. ilang araw nalang sched CS ko na sana. Ano po naging cause po?

4y trước

ano po naging cause mommy?

😭😭😭😭😭 condolence mommy, ayokong nkakabasa ng ganito sobra akong nalulungkot. Rest in heaven baby♥️