31 weeks preggy

normal lang po ba na dyan sya lagi sumisipa sa magkabilaang side na yan? ano po kaya position nya base sa sipa nya, cephalic po or breech. ftm po

31 weeks preggy
5 Các câu trả lời

di po masasabi sa nakabukol kung ano position. pwedeng ulo, pwet, paa or kamay kasi yan. agree sa 1st comment sa ultrasound tayo makakasigurado

1t trước

okay po thanks, balak ko rin next week papa ultrasound ako ulit

Too early to worry about Sa position ni baby mi. Iikot at pupwesto din yan.

ultrasound ka po mam. dapt sa OB sonoligist para mas accurate.

Magpaultrasound po kayo maam to verify

1t trước

sana nga po umikot pa po siya, lagi ko naman po siya kinakausap then pinapapatugtugan ko ng brain development music. Kaso nakakapraning talaga pag sumisipa sya banda dyan di ko alam kung ulo nya ba nasa puson ko o sa sikmura

Magpa ultrasound ka ma'am para sure..

1t trước

balak ko rin po pa ultrasound next week, salamat po.