Supposed to meet her soon but she left😭😭😭

Week 38 day 3 My baby died in my womb.. She stopped kicking last Sunday morning so we rush to the hospital but its too late.. Ala na siyang heartbeat.. Pag ultrasound..ala na talaga siya.. 😭😭😭.. Mga mommies always monitor the kicks of your baby.. Paghindi siya gumalaw as usual you should immediately go to your ob and see whats wrong before its late.. Huwag magwalang bahala

109 Các câu trả lời

ganyan din po ako lastyr☹️my baby died in my womb😢i feel u momsh condolence😔🙏🏻

😢😢 😭😭condolence po nakakalungkot nmn :( kaya ako paranoid pag Diko xa narrmdaman tlga.. Be strong po

i feel you momsh ganun din aq momsh...last year ....ano daw reason momsh bakit d na gumalaw c baby? 😭😭😭

Ganun din po nangyare sakin last month, bumaba potassium ko tapos nawalan sya heartbeat, condolence momsh. 😔

condolence mommy 😭 bakit may mga ganitong case po ano po ang dahilan ? bakit kung kelan malapit na

Condolence mommy. Kaya ako pag maghapon ko syang di nararamdaman nag aalala talaga ako e

condolence mommy be strong mommy I feel so sad for u and baby I wish I can hug u so tight

ohhhh my. sorry to hear that momi. stay strong po and eberything happens for a reason.

condolence po same sakin ganyan din ng yari last 2019.😭😭 pakatatag lang po

condolence mommy,nkakapnghina naman ang nanagyri sa baby mo pakatatag ka po.😇