nana sa ulo

wat to do po ? kasi ngayon pagising ko mayrong dalawang nana akong nakita sa ulo ni baby. eh yung clinic dito sa amin sarado .ano po kaya other remedies na pwedeng gawin?

nana sa ulo
8 Các câu trả lời

ganyan din ang baby ko this week lang nawala. pina check up ko kasi dumadami kasi at may nireseta ang doctor sakin na gamot at sabi nga huwag daw putukin yan kasi delikado lalo na nasa ulo ng baby. pa check up mo nalang momsh.

Betadine cream po maganda ipahid sa gnyn kc ung panganay ko at ung second child ko nagkaganyan yan po nireseta ng pedia,pangit po antibiotic nka2anemic po dw...

nagkaron ng ganyan baby ko. punasan nyo lang po ng malinis na maligamgam na tubig tsaka wag pong hawakan. lagi lang din pong linisan yung ulo ng baby.

Momsh ☺️ sa panahon natin yan kaya ganyan most likely mainit katawan ng bata esp. ung ulo nila paliguan mo po atleast twice a day

mamshe anong ginawa po inyo sa gnayn.. same din kasi sa lo ko

Pacheck up nyo na po baka mapano si Baby

Putukin mo momshie.. Betadine lang

3y trước

hi sis ask ko kung anong gamot

sis