Malalaking pimples na may nana sa ulo

naawa na ako sa baby ko pabalikbalik po yung pimples na may nana sa ulo niya. nag take na siya ng amoxiclab pero pabalikbalik padin cetapil na din po sabon niya at pedia S. ano po kaya need ko gawin. sobrang iyakin niya

3 Các câu trả lời

Baka kailangan po mapatignan sa derma yung ganyang case mamsh.

3mo trước

yun na din naiisip ko mi. ilAng balikan n din kmi sa pedis 14 days n din nag take ng amoxiclab 5 months plng siya

ano sabi Ng pedia niyo?

3mo trước

dahil daw po sa init