BUTLIG NA MAY NANA

ano pweding gawin sa baby ko may nana po siya sa ulo maliit po siya .. any advice po or may expriences po

BUTLIG NA MAY NANA
7 Các câu trả lời

mas better mommy magpa check up at least eksperto lalo kung mga newborn pa lang don mabibigyan ka ng payo at maresetahan ka gamot if need ni baby

please po any case po .. nag alala na po kas ako 1st time mom

3y trước

salamat po . ilang araw po gumaling baby ninyo ? di p kasi ako nakapag pa check up by appointmentbpo kasi sa hospital

Pa check up mo ma'am, Di pa na experience ng bby q yan

Check up momsh or di hiyang sa sabon nya

momssh e pa check up mo na yan

bili ka ng calamine

3y trước

opo saka sa TGP meron din nun

upup