help mga momies, ano po kayang home remedies ang pwede kong gawin,ang baby ko natubuan ng butlig sa ulo mat nana na parang tubig hindi na sya makatulig ng,medyo hesitant pa ako ilapit sa pedia kasi daming new cases ng covid ngayon dito saamin ma

Butlig ss ulo na may nana na parang tubig help mga momies, ano po kayang home remedies ang pwede kong gawin,tinubuan ang baby ko ng butlig sa ulo mat nana na parang tubig hindi na sya makatulig ng maayos,medyo hesitant pa ako ilapit sa pedia kasi daming new cases ng covid ngayon dito saamin ma

1 Trả lời

try teleconsult mommy, picturan lang po nang malinaw at isend sa teleconsult ng pinakamalapit na hospital