Was there a time na pinagdudahan nyo ang asawa niyo pagdating sa pera?

46 Các câu trả lời

nung bago pa lng po kmi nag sasama that time po ksi ako yung may work at sya laging laman ng com.shop halos mlapit lng po yung work ko sa inuupahan nmin...mahilig po tlaga akong mag ipon kada may sukli po ako galing sa pamimili sa alkansya po agad ang punta nun tuwang tuwa po ako lalo na pag nkikita ko na mlapit ko ng mapuno(puro tig pa-five at ten peso po yung hinuhulog ko) nag iipon po ako pra kung may emergency may magagamit kmi....😊 ito na po...nag tataka ako nun ksi yung mister kong magaling ehh araw araw kong nkikita na kumakaripas sya pauwi sa bahay. pro hindi ko po iniisip na gagalawin nya yung ipon ko ksi may tiwala ako sa kanya... ang naisip ko cguro mag lilinis sya ng bahay baka mag lalaba o di kya mtutulog....ksi bnibigyan ko nman sya ng pang computer at pang kain bukod pa yung miryenda kya tiwala tlaga ako...ayun po isang beses nung nag huhulog ako sa alkansya ko, abah!! napansin ko bkit parang umunti yung ipon ko ksi ang alam ko mlapit ko na yun mapuno ?? di syempre hindi ko pa sya kinompronta pero duda nko..ehh kmi lng nman dalawa ang tao sa bahay..alangan nman yung 2 aso yung pag bintangan ko..tpos kinabukasan nkita ko na nman sya na kumakaripas ng takbo...pag uwe nmin at nag huhulog na ulit ako...nakatingin sya sakin syun nkunsensya yung unggoy umamin "love binawasan ko yung ipon mo😔" (with paawa face) "alam ko hnihintay lng kitang umamin madalas ksi kitang mkita na tumatakbo pauwi" pinang pusta nya pla yung kinupit nya sa ipon ko😠 loko loko tlaga

ang hirap pag wala kang pera tas si mister lang nagwowork ikaw nasa bahay nagaalaga ng baby yung tipong need mo.pa manghingi sa knya kasi di naman sakin na deretso pera nya eh. nakakainggit lang sa ibang mag asawa...pag nakakatanggap ng bonus mister nila, diretzo agad kay misis.. naiiyak na.lng ako.oag ganun.. katulad nito nagsweldo sya ng paluwagan at 13th month ni singko di.man lang an inabutan.. isa pa di ko pa malalaman na nagkapera sya kung di ko.pa tinanong. nakakasama lang ng loob yung ganun.. parang feeling ko asawa lang nya ako dahil sa bata at asawa nya lng ako.pag nalilibugan sya.. pero pag dating sa financial wala.. minsan napapaisip ko dahil ba sa magastos ako... yes po.magastos ako noon kasi wala naman kami anak nun.. at ineenjoy ko pa ung pera na nagagastos ko pero ngaun priority ko na yung gastusin dito sa bahay.. swerte ko na lng may mga tita an nagbibigay sakin pero di oa rin sapat yun dahil di naman lagi...ni bagong panty at bra di nya ako.mabilhan kakapanganak ko lang pero pag sa motor.. haysss..

3y trước

ganyan na ganyan dinanas ko 2 years at 2 years na rin kami ng lip ko. and now my work na ako mas mataas sahod ko kaysa sa kanya pero sige pa rin kailangan help ko sya dahil lumipat kami ng bahay dahil sa family situation namin but it's okay di rin ito magtatagal my baby is just 9 months old kasi eh kaya konting tiis pa.

Nope. Lahat ng pera na pumapasok sa account nya, from savings to gcash alam ko kasi sinasabi nya naman. And sakin binibigay lahat ni husband yung atm nya and cash. I also have access sa gcash nya. If he needs or want to buy something kino consult nya muna ako if okay lang sakin. Kaya never ako nagduda when it comes to money. And besides, hard earned money naman nya yon, as long as papakinabangan at sure na magagamit nya at hindi basta pang luho lang go naman ako whenever he asks permission to buy something.

3y trước

sameee po

Wala pa naman. Honest ang asawa ko tungkol sa pera niya. Ako nga ang hindi honest. Dami kong utang sa mga credit cards na hindi ko sinasabi sa kanya. Kaya hindi ko masabi kung bakit hindi ko kayang maging SAHM - tinanong na niya sa kin kung puwedeng sa bahay na lang ako at mag freelance para mas free ako para maging hands on sa mga anak namin - kasi kailangan ko ng regular suweldo para mabayaran ang mga utang ko. Embarrassed at ashamed ako masyado para sabihin sa kanya tungkol sa mga utang ko...

Saming mag-asawa, sya lang po may work kasi bagong panganak ako. Thankful naman ako kasi lahat ng sahod nya binibigay sakin para ako ang magbudget. kaso kapag may gusto akong bilhin para sa sarili nahihiya ako kahit na lagi nya sinasagot sakin na ikaw abg nagbabudget bahala ka😁 basta pagkasyahin mo ang sahod ko hanggang 15 days. kaya wala akong duda sa kanya kasi kahit payslip pinapakita nya sa akin at minsan ako din nagwiwithdraw ng sahod nya. Inshort, malaki ang tiwala namin sa bawat isa.

YES! Sinasabi nya before na 3200 lang sinasahod nyo tapos nung ako nag withdraw last sweldo nya almost 5k naman. Then nalaman ko sa asawa ng kapatid nya na humihingi parents nya sa kanya kada sweldo. Knowing na hindi pa nila nababayaran yung utang sa amin! Kaya ako na humahawak ng ATM nya kelangan maghiglit sa pera kase may anak na naman kami e tzaka di na biro ang gastusin sa panahon ngayon

Nung bagong kasal palang kami. Kasi combined income ang pagbabudget namin and may times na kulang yung laman ng bank account vs sa last widrawal receipt ko. Yun pala may widrawals sya na nakakalimutan sabihin sakin. Pero after namin mag-usap and I explained to him na nahihirapan ako magbudget kapag ganun, hindi na yun naulit.

simula tumuntong ng 2 LO nmin ,pina stop nya n ako sa work..at swerte ko nmn kc ako humawak ng pinghihirapan nya tska never ako ngreklamo at ngduda.. although my bisyo sya sa alak..ngpapaalam sya skin pg gusto nya bumili or my gusto syang bilhin.. which is ok lng sakin..npoprovide nya nmn ang mga needs nmin ng anak nmin..🥰

yes last year yata mga November. ayun pala nahilig sa online sabong. Ginalitan ko tapos sabi ko bat ganun alam naman nya mahirap kumita ng pera ngayon. then sabi nya nawawalan na daw ako oras sa kanya di makatext tawag (ldr kami) kaya yung lungkot daw nya don naibaling ngayon okay na mana di na umulit.

d nmn... ang pnkayoko lng ung pagttalunan pera pr skin malas yun... minsan naiinis aq kpag hhnapin nya un... dhil d aq mdmot s pera kc my sarili dn aq sahod... kya pnmmuka q dn s knya n ayoko ng gnun... kwawa dn pg wl sarili shod ang misis... tpos kkwestyonin lng....