Was there a time na pinagdudahan nyo ang asawa niyo pagdating sa pera?

46 Các câu trả lời

No, kasi share kami ng money (what's mine is ours although syempre may separate bank accounts pa rin) and so whenever may big spend (like if he wants to buy a gadget), he'll discuss it with me. I do the same also when it's me who wants to buy something big

Hindi. as long as transparent kami sa gastusin ng isa't isa, wala kaming pakialam kung anong gusto niyang iinvest. basata na sa tamang pag gastos at masaya siya

hindi naman..kahit na hindi nya sinasabi sakin kung mgkano talaga ung sweldo nya. hindi nmn xa nagkukulang sa mga needs namin ni baby eh..

Hindi.. kc bukod sa alam ko nmn saan nppunta if d ko nmn tanungin kusa nyang snsbi nag bili sya nito nag pagawa sya ng motor etc.

Oo kasi may ibig sabihin ako don.😂 pag uuwi aswa ko tanong ko agad magkno swildo nya🤣

Hindi naman po. I trust him when it comes to money alam ko wala syang tnatago sakin.

Hindi Naman malihim ang partner ko.Bigay Agad Ng Payslip pag Sahuran na 🤣

Hndi. Basta nagbibigay siya at Okey ang baby ko at ako.. Okey na ok

hindi naman .kase alam ko naman kung saan napupunta ang pera 😁