Pera

Dapat ko po bang pagalitan ang asawa ko, pagdating sa pera? Pero todo sakripisyo naman siya sa pagtratrabaho at kami ni baby palagi ang kanyang iniisip. Dapat ba kong magalit o magtiwala lang sakanya?

6 Các câu trả lời

kung wala namn ginagawang masama c mister, bakit pagagalitan db? ako mister ko walang bisyo. pinapagalitan ko sya pag oras ng uwi nya tapos hindi nagtetext or tumatawag na malelate pala ng uwi tapos kelangan ako pa ang tatawag para magtanong kung bakit. ayoko pa naman na ganung ugali.

Todo sakripisyo naman po sya at kayo ang iniisip. kung nauubos ang pera sa sugal o bisyo, kausapin Nyo po sya ng maayos

magtiwala ka lang . at pagusapan nio lagi kapag may problema sa pera para magawan ng paraan

magtiwala pero pag usapan nyo din naman po kung kapos na kayo.

natural lng yan pag alam mong gipt na gipit

Oo naman. yan ang kailangan nya