35weeks pregnancy

Just want to ask a question or any advice, due to my pregnancy. Sa lahat ng ultrasound ko suhi yung posisyon ng baby ko. Then last 2weeks ago & kahapon po sa magkaibang ob & midwife sabi nila nakaposisyon na daw kasi ang nakapa po nila si ulo na baba then yung heartbeat is na right lower. Any advice po pls!! ☹️

2 Các câu trả lời

Gnyan din ako nung una akong magpa pelvic ultrasound, suhi c baby.. Pero nitong 35 weeks ako pinag bps ultrasound ako.. Kaya nakita din na naka cephalic na c baby 😊

4y trước

Thankyou po 😇☹️