bump shaming

Just wanna share something. Nakaka frustrate lang. 😭😭 pag may nag ppuntang tao dto sa bahayng LIP ko palagi sinasabi na parang di namn daw ako buntis. To the point na napaahiya nalang ako kasi pag nakikita nila tyan ko parang sinasabi nila di ka naman yata buntis e bat ganyan niloloko mo ba kami? Sana po makausap nyo po ako at matulungan mga mommmies. Running 5 mos po si baby. ..

bump shaming
67 Các câu trả lời

Ganyan rin po ako, sinasabi ng mga kapitbahay namin na parang busog lang ako. Ngayon pong 6mos na si baby, lumaki na sya bigla 😊

Mas maliit nga po tiyan ko jan.. npagkkamalan pa nga din akong dalaga🤣 akala nila di ako buntis.. turning 5mos na po

Mommy ganan din po yung akin pag naka upo. 5months na po. Nasa tao naman po yan. Dito naman po sa amin hindi ako sinasabihan nang ganun.

4y trước

Mataba ka din po siguro. Ako kasi 79kl bago nabuntis pero hindi naman na po nadagdagan timbang ko. Hanggang 75-79kl lang po naikot ang timbang ko.

Emotional kalang mamsh. Ako pag sinasabihan kong parang di ako buntis keri lang. atleast maliit ako magbuntis parang fats lang haha.

4y trước

Tsaka dami din nagsabi sakin ng ganyan na fresh daw ako magbuntis kaya di halata kung di ko pa sasabihin. Baby boy pa si baby hehe.

Thats normal po. Medyo malaki na nga pong tingnan sa 5mos. Usually kase by 6 to 7mos pa nagiging visible ang bump. :)

ok lng yan momshie ganon tlga d ta.u pare pareho mgbuntis mag 5months palng yong tyan mo med.u maliit pa tlga yan

Malaki na nga yan eh, eto saken 8 months na si baby 😌 pero normal naman daw sabi ng ob.. nakahiga po ako hehe

Ahahha relate ako .. pag malaki naman reklamo din..anu ba tahlahgah ?😆😆 wag paapekto dami negaga sa mundo

Don't blame yourself momsh. Lilipas din yann. Smile naaa!! Hayaan mo silang mag judge ng mag judged. 😊

Ang laki laki na nga po ng tummy mo mommy dipa din preggy tingin nila sayo? Labo ata mata nila eh.