Birth Plan

Hi. Just wanna ask lang po. Okay lang ba manganak sa lying in kahit na 1st child? Hindi daw kasi recommended na doon manganak pag 1st baby. Kaso Mejo nakakatakot kasi manganak ngayon sa hospital. Thank youuu

1 Trả lời

I think depende po yan sa policy ng lying in po. Sabi ng DOH bawal daw pero if OB magpapaanak sayo sa lying in, pinapayagan naman. :) Ako kasi kinoconsider ko na talaga na mag-lying in. Namatay kasi yung OB ko nung March (sabi due to covid19) kaya medyo natakot din ako na manganak sa hospital dito. Besides, super pricey po kasi sa private now dahil shoulder mo ang PPEs so ayun :)