Hospital or Lying in clinic?

Hello mommies just wanna ask po yung mga malalapit ng manganak dito sa 1st baby nila, prefer nyo padin po ba now manganak sa hospital kahit mejo nakakatakot mag visit ngayon sa hospital or anyone na magswitch nalang sa lying in clinic? thanks! ?

1 Trả lời

Sa cases ngaun ng covid sis kung may lying clinic ung OB mo, for my opinion may OK sa lying in kesa sa hospital. Atleast dun sure kayo na walang cases ng covid. Basta hindi ka high risk. Depende rin yan sa isusuggest ng OB mo.