Hospital or Lying in?

Hello mommies just wanna ask po yung mga malalapit ng manganak dito, prefer nyo padin po ba now manganak sa hospital kahit mejo nakakatakpt mag visit ngayon sa hospital or anyone na magswitch nalang sa lying in clinic? thanks! ?

1 Trả lời

Hi im due this april and push parin sa hospital. Di daw po kasi advisable ang lying in pag first baby, pero syempre choice parin po ninyo yun. God bless!! 😊

4y trước

pasig doctors medical center po, kung ano advise ng ob niyo gora na hehe