Ano'ng mas mahirap for you?

Walang kuryente or walang tubig?

Ano'ng mas mahirap for you?
577 Các câu trả lời

walang kuryente nalang. makakatiis naman na walang appliances at gadgets . wag lang walang tubig .

Walang tubig.. nabuhay nga mga sinaunang tao na wala pa kuryente.. Tubig ang importante..

4y trước

Yan ang mahirap sa mga taong na mis interpret ang ibig kong sabihin Sinasabi ko lang po opinion ko.. ' bakit sa technology ba nakasalalay buhay ng tao?

Walang tubig. Yung kuryente madadaan sa kapaan. Yung tubig mahirap gawan ng paraan

Yung walang tubig promise proven&tested HAHAHA sa walang kuryente jusq dami pamaypay jan eh tas sa gabe lang madalim pag tulugan na.😉

Mas mahirap pag di nakaligo😂 Kaya mas mahirap walang water

wlang tubig, kuryente ok lng n wla, mas importante ang tubig

walang tubig. halos lhat ng appliances nmin need ng kuryente..

Walang tubig, hirap makakilos s a bahay pag Yan nawala hahaha

mawalan ng tubig kesa mawalan ng kuryente, ang tubig pwede pang makapag ipon before mawalan pero ang kuryente di nmn maiipon yun hehehe

Walang kuryente nalang. Mahirap mawalan ng clean water.