Ano'ng mas mahirap for you?

Walang kuryente or walang tubig?

Ano'ng mas mahirap for you?
577 Các câu trả lời

Gusto mo ba maka free 150 pesos kay lazada !! ✓ Dapat NEW USER ka. Register then type this code: 6DRHXB82 1. Install Lazada and register NEW # (yung di pa nagagamit kay lazada ha, para NEW USER ka) 2. Go to Account 3. Scroll down to My Service 4. Swipe right & Redeem Code: 6DRHXB82 5. Collect mo muna Free Shipping voucher 6. Tapos Check out na ^^ ✓ Kung may lazada account ka na, pwede ka pa rin makakuha ng 150. CLEAR DATA mo muna si Lazada tapos REGISTER mo ung new # mo. Note: Dapat Magorder agad kasi binabawi agad ni lazada ang voucher at pag nag cancel ka mawawala ang voucher 😊 You're welcome.....

walang kuryente. kc pag wlang tubig pwde ka naman bumili ng mineral water isang malaking bote tag 10pesos lang.bili ka sampu kaya na yan.kysa wlang elec marami kang di magagawa like pag luto, walng internet ( impt kc hubby ko nasa ibang bansa), at napakainit pa kawawa si baby maiinitan.

walang tubig. last Friday ng month ng October 2020, nawalan ng tubig sa farm na area of assignment ko. believe me, napaka hirap. pang hugas ng plato, gamit sa pagluluto, paliligo, even pag iihi, napakalaking problema ng pangbuhos. pati bahay, di malinisan. hanggang ngayon, wala pa rin kaming tubig😔😔😭😭

mas mahirap walang pera 😅 hahaha. di bale ng walang kuryente basta may tubig. kaya kong kamayin labahin ko (vs washing) kesa maglaba ng walang tubig!! ok lang walang tv, internet, basta may pagsaing, luto pangligo, pupu hehehe. kaso nasa city ako parang imposible ata wala mga yan 😅

Para sa akin mas mahirap ang walang tubig... Pano ako iinom, magluluto, maglalaba, maliligo. Magflush ng tae maghugas.. Hay naku... Napakahirap mawalan ng tubig.. Kasi ang kuryente may solar naman na.. Tulad ng nabili ko na electricfan na solar na my light at pwde charge cp...

Kaya ko magtiis ng walang kuryente. Pero kung walang tubig, jusko. Paano ang ligo? laba? hugas ng pinggan? pambuhos ng tae? Panlinis ng pwet? 😅 Iniisip ko palang parang nakakabaliw hahaha

mas mahirap wala tubig. lalo pag wala ipon na inumin. yung init ok lang paypay paypay or punta sa ilalim ng puno. pero ang tubig. ang hirap. kunting galaw need ng tubig

Okay na walang kuryente, basta may tubig. Parang ang hirap gumalaw pag walang tubig, wala kang pangluto, panligo at pandilig ng halaman. Pero pag nawalan ng kuryente matic na mawawalan din ng tubig. 😂

mas mahirap para sa akin ang walang tubig. nakaipon na ko ng madaming rechargeable fan dahil matagal nag brown out sa amin dati. kaya ngayon, i make sure na may charge lahat un if ever brown out na naman.

yung nag kabahay kame mas importante may kuryente hehehe kc tubig pwede humingi sa byenan makiigib