Ano'ng mas mahirap for you?

Mag-sorry or Mag-forgive?

Ano'ng mas mahirap for you?
289 Các câu trả lời

For me, di na sya mahirap gawin (magsorry at magpatawad) since that day when I surrendered my life to Jesus. Di na rin kasi ako at peace pag alam kong merong problema, ako na yung nauunang mag approach regardless kung sino ang may kasalanan. Everything feels better when your heart and mind is at peace.

Madali lang both bat pag sobra akong sinaktan mas mahirap ako nag forgive. It's not holding grudge it's just "I don't forgive, im moving on and you don't exist." Like talagang makakimutab talaga

magpatawad for me. madaling sabihin ang sorry kahit na di bukal sa loob mo. pero di madaling magpatawad kung masyadong mabigat ang ginawa sayo ng isang tao. it takes time.

mgpatawad eh. madali lang magsorry para sakin lalo pa pag alam kong mali talaga ako. pero ang magpatawad sa taong malaki talaga ang kasalanan, sobrang hirap.

depende po sa sitwasyon. mahirap po magsorry kung hindi mo kasalanan.. mahirap po magpatawad kung ang kasalanan nmn po ay malalim o subra

Sos. Napakadaling magsorry, lalo na sa mga sanay gumawa ng kasalanan tas inuulit ulit lang kaya mas mahirap magpatawad eh.

Magforgive.. Naisip ko lng pg tyo nman ang ngsorry gusto ntin mpatwad dn tyo. Cguro depende s extent ng kasalanan.

same. Give n take sa lahat e. di naman dn ikaw ang laging need mag apologize at di dn naman laging ikaw ang tama

same nagagawa ko siya na hindi ako nahihirapan 😂 ewan ko ba. Sabi nga ng iba sobrang soft daw ng heart ko.

Magpatawad, because this is a choice. Saying sorry might be hard para sa mga mapapride, but what comes after that is more harder whether sorry has been said or not.