Ano'ng mas mahirap for you?

Walang kuryente or walang tubig?

Ano'ng mas mahirap for you?
577 Các câu trả lời

Di bale walang kuryente, huwag lang mawala ang tubig.

okay lang walang kuryente kasi makakaligo kapag mainit basta may tubig. kapag walang tubig, parang di ako makagawa ng kahit ano

survived without electricity for 5days due to typhoon. pwede na din wala kuryente basta malamig ang panahon

Walang tubig. Parang ang dumi dumi ng bahay pag walang tubig. For me, mawala na ang kuryente wag lang ang tubig.

walang kuryente. mas mahirap pag walang tubig e

walang kuryente, kung sa probinsya walang tubig , kung sa city

Mas ok na ung wlang kuryente kesa wlang tubig

walang kuryente, mas mahirap ang walang tubig

mawalan na ng kuryente wag lang tubig. base sa experience ko sa province namin, iba ang hirap ng wlang tubig. hirap mabuhay

Pwedeng none ? hahaha 🤣🤣🤣😂🤣 hirap ng buhay, pahirapan pa nila...pero recently walang tubig, grabe tlaga..