Ano'ng mas mahirap?

Kulang sa TULOG or kulang sa KAIN?

Ano'ng mas mahirap?
312 Các câu trả lời

kulang sa Tulog. then Parang every hour ata Nagigising ako. pero minsan Nakakatulog nman ng 6to7hours. swerte na kung maka 8to9hours na tulog. partida 10weeks palang ang tummy Ko. dati rin kasi kong may insomia😔

Kulang sa kain... kahit kulang ka sa tulog kasi hindi maiiwasan yan eh lako kung may malilit na makukulit, kung sapat sana ang kain mo may chance na makabawi ka kaagad.

For me, ang mas mahirap yung gutom kasi nagpapadede po tapos parang nanglalatq . Unlike sa kulang sa tulog mwdyo sanay na naman po ako

kulang sa tulog. kse nkktmad kumilos kapag ka kulang ka sa tulog d ka makapag concentrate sa gagawin o gnagawa mo kapag ka antok kpa.

cyempre kulang sa tulog!!!pwede na inuman ng tubig ung gutom,... yung tulog, walang ibang pwedeng gawin kundi matulog...

Bothhh, pero in my exp, yung kulang sa kain talaga kasi masakit sa ulo and tyan. Nagkakaroon din ng mood swings

Kulang sa kain lalo na sakin na food is life, ngayon pang dalawa na kami..😁😁

KULANG SA KAIN PARA DIET NA RIN HAHAHAH MAS MATITITIIS KO WALANG KAIN HAHAHHA

Kulang sa kain, wala po talagang gana kumain ng rice. Fruits lang gusto ko

Nahhirapan ako Pag kulang sa tulog Kasi nawawalan ako ng ganang kumain