Sino po kaya ang ama ng baby ko?

wag po sana kayo mag judge kase maski po ako masama na din po ang tingin ko sa sarili ko. hindi ako nakakatulog sa takot sa kaba lagi akong balisa at tulala. novermber 18 po ng akoy datnan ng mens. dec 3 po may nangyare samin ng matagal ng nanliligaw sakin na koreano matagal po yon ng december 18 hindi na po ako dinatnan. tapos po ng december 22 may nangyare po samin ng isa kong kaibigan kase lasing po kami.. january 2 nag pt po ako negative naman po sya pero ndi ko po un masyadong tiningan baka po nag bago pa un then nag pt po ako ulit ng jan 8 positive na po sya. ngaun po natatakot ako ndi ko alam kung sino ang ama ?

102 Các câu trả lời

Kung Nov. 18 LMP mo at regular cycle mo, pasok sa ovulation window yung Dec.3 so mataas ang probability na ung Korean ang dad.. Besides, namiss mo period nung Dec.18 so possible 2 weeks preggy ka na non bago pa yung 2nd contact