NO to bash

Unang regla kopo December 3 and last mens ko December 7 or 8 not sure pa po un ksi nkalimutan ko . Kmi pa ng ex ko nun at nag sex kmi ng mula last mens ko araw araw napo un . Tapos nag away kmi nung december 19 umuwi ako samin hangang December 23 po ako samin . Sorry to say pero nag ka inuman kmi ng isa kopang ex at may nangyre samin ng December 19 at December 22 . Ngaun po 28 weeks and 1 day pregnant nappo ako ngaun (7months) . Ung ex ko ayaw nia tanggapin si baby pero ung ex ko na naka sex ng 2 days sa knia daw po ito sabi lng nia . Tingin nio po si ex ko ung ama oh ung ex ko na naka inuman at nka sex lng ng 3 days?

10 Các câu trả lời

Based po sa science. Regular po ba ang cycle nyo? Normal cycle po range from minimum of 24days and maximum of 32days. Kung regular po kayo. Ang window period ng fertile days nyo po ay day 12 to day 16. Yan po ang mga araw na pwede kayo mabuntis. Bilangin nyo po sya. Start kayo ng day 1 sa first day na niregla kayo which is Dec. 3. Take note that sperm cells ay nabubuhay po sa loob ng katawan ng katawan ng babae sa loob ng 3days. Kaya kung nagsex po kayo on day 10. Possible na yung sperm ay nasa katawan nyo pa sa day 12 which is start ng fertile days nyo. Ako po, sa tingin ko. Ex nyo na nakasex nyo after the regla nyo ang Tatay ng anak nyo. Lalo na kung araw araw kayo nagsex nun. Madaming naipon sa loob na sperm cells. But still, it is not 100% sure. DNA pa rin ang sagot para sa peace of mind nyong lahat.

DNA test lang makakapagsabi momsh. Di ko masabi na malayo ang pagitan eh. Mas mabuti na po na magkaalaman na. Tanggapin man o hindi ng isa sa kanila, atleast they know the truth, you all know the truth.

Hindi ko talaga alam kung paano mag bilang sa mga ganyan. Pero natatawa talaga ako pag may nagtanong ng mga ganito. Nalasing lang ng 2x.🤣 kakatuwa!

Ang hirap mamsh pero tignan mo nalang sino kamukha paglabas. Or don ka na sa umako pero explain mo din sa kanya yung situation mo ngayon.

Si ex na nakainuman po kasi di agad kayo ovulated pagkatapos AGAD ng regla. It will took days bago kayo maging fertile.

Sino mahal mo sis? Wala sknila? Dun ka nalang sa umako.. Bka mas mbuting ama pa sya.

Try mo po magpa paternity test mommy. Pwede mo po ipagawa habang buntis ka po

yong pangawalang ex po..kung mg base po tau don sa date ngregla nyo po..

Possible na yung ex mo na nakainuman mo po

Most likely yung nkasex mo ng 3 days