kelan po kaya nabuo si baby

tanong ko lang po kelan po kaya posibleng nabuo si baby dec 3 po ng may nangyare samin at dec 20 nov 18 naman po hulung mens ko nag pt ako ng dec 8 positive.

1 Trả lời

Medyo naguluhan ako sa last mens mo mamsh. Congrats po kung positive. Pa check up na po kayo. Much better OB mag explain ng conceive date.

5y trước

Ang conceive date baka ibased sa pinaka unang araw ng sex after nung mens mo. Pero madalas sa huling araw kasi ng mens. Iba iba kasi eh. Minsan bine base din sa size sa ultrasound. Like ako sa 2nd baby ko based sa last day ng mens. Pero nung nagpa ultrasound ako ng congenital anomaly which is sa ibang lab naka base yung age ni baby sa size nya.