Sino po kaya ang ama ng baby ko?

wag po sana kayo mag judge kase maski po ako masama na din po ang tingin ko sa sarili ko. hindi ako nakakatulog sa takot sa kaba lagi akong balisa at tulala. novermber 18 po ng akoy datnan ng mens. dec 3 po may nangyare samin ng matagal ng nanliligaw sakin na koreano matagal po yon ng december 18 hindi na po ako dinatnan. tapos po ng december 22 may nangyare po samin ng isa kong kaibigan kase lasing po kami.. january 2 nag pt po ako negative naman po sya pero ndi ko po un masyadong tiningan baka po nag bago pa un then nag pt po ako ulit ng jan 8 positive na po sya. ngaun po natatakot ako ndi ko alam kung sino ang ama ?

102 Các câu trả lời

yung korean po every month 2 days lng yung chance na ma buntis ka and base sa lmp mo from 12-16 days after ng mens mo yun po ang fertility days mo ksi yung sperm kaya mabuhay up to 3 days sa loob. Yung dec 22 po ay safe days

November 18-25 ay safe ka po for sex tapos 26 November- December 08 ay fertile ka po mabubuntis k nga ., kami po ng asawa ko ay calendar method kaya base sa story mo yung koreano ang daddy ng baby ko no doubt tell him

5y trước

Tignan mo sa fertile.days mo kung kelan ang ovulation day mo kse dun ung araw na lumalabas ang eggcell natin at magaano ng sperm ng lalaki

Nanliligaw pa lang pero may nangyari na. Iba na talaga generation hehe pero seryoso ung si koreano ang father kasi di kana dinatnan bago pa may mangyari sa inyo ng kaibigan mo.

5y trước

Sino po ama ng sakin? October 30 last mens ko and natapos ng nov 2 then.may nangyare samin ni BOY1 nung nov 10 pinutok sa loob. Si BOY2 naman nung nov 14 hindi inano sa loob isang beses lang may nagyare at saglet lang, then nung nov 15 naulit ulit samin ni Boy1 at inano ulit nya sa loob sino possible ama ng baby ko??

Wala pa po talaga makikitang embryo kasi nasa early stage kapa lang po ng pregnancy.. At napaka normal na gestational sac pa lang.. 5 weeks and 5 days pa nga lang eh..

Ung koreano mo na manliligaw ang ama.. kasi di kana dinatnan bago pa may mangyri sa inio ng kaibagan mo na kainuman mo.. P.s this was 6months ago so kamusta kana?

Koreano. Ksi December pa lang di ka na dinatnab, though di rin kasi accurate minsan ang PT kaya nga negative ka sa unang result. Pero sure yan sa Koreano.

Ito naman same case kayo, diba delay ka nakipag do kapa eh sya nadelay din at sa day Nayun nakipag do tas nabuntis sya... so si dec 22 ang ama ng baby mo

For sure po yung Koreano. Kasi hindi ka na po fertile o nag ovulate nung Dec 18. Lampas na yun. 2 weeks after ng menstration mo, fertile ka na nun.

5y trước

Sino po ama ng sakin? October 30 last mens ko and natapos ng nov 2 then.may nangyare samin ni BOY1 nung nov 10 pinutok sa loob. Si BOY2 naman nung nov 14 hindi inano sa loob isang beses lang may nagyare at saglet lang, then nung nov 15 naulit ulit samin ni Boy1 at inano ulit nya sa loob sino possible ama ng baby ko?.

Wag ka ng masyado oa stress momsh. Kawawa si baby. Si korean po yan.. alagaan nyo na lang po si baby para po walang maging problema pag labas 💕

God is Good all the time..Pray ka momshie.. I consult mo sa ob. Para malaman ung ovulation period mo..para madetect sino ang father..

5y trước

Sino po ama ng sakin? October 30 last mens ko and natapos ng nov 2 then.may nangyare samin ni BOY1 nung nov 10 pinutok sa loob. Si BOY2 naman nung nov 14 hindi inano sa loob isang beses lang may nagyare at saglet lang, then nung nov 15 naulit ulit samin ni Boy1 at inano ulit nya sa loob sino possible ama ng baby ko?😔😭