Sino po kaya ang ama ng baby ko?

wag po sana kayo mag judge kase maski po ako masama na din po ang tingin ko sa sarili ko. hindi ako nakakatulog sa takot sa kaba lagi akong balisa at tulala. novermber 18 po ng akoy datnan ng mens. dec 3 po may nangyare samin ng matagal ng nanliligaw sakin na koreano matagal po yon ng december 18 hindi na po ako dinatnan. tapos po ng december 22 may nangyare po samin ng isa kong kaibigan kase lasing po kami.. january 2 nag pt po ako negative naman po sya pero ndi ko po un masyadong tiningan baka po nag bago pa un then nag pt po ako ulit ng jan 8 positive na po sya. ngaun po natatakot ako ndi ko alam kung sino ang ama ?

102 Các câu trả lời

Kapag po lumabas na naka oppa, koreano Po Ang tatay 😂 hirap po ng puzzle ehh,. Pero sa seryoso po, koreano Po tatay NG baby 😍

5y trước

Tawang tawa ako bwahahahahaha naka heart sign pag labas 😂

Ask mo si OB mo momsh. Sabihin mo yung LMP mo at TransV Masasabi nya sayo anong date ng sexual interxourse ang naglead ng pregnancy mo

Fertile ka po ng dec.3.. And kun regular mens mo tapos d kna ngkaroon ng dec18 mamsh walang duda po c koreano father ng baby mo

Magpatransv ka nalang mommsh para makita mo ilang weeks na si baby sa tyan mo habang mas maaga ang transv mas accurate

😂😂😂😂😂 try mo po punta Dr. Hingi ka request for transv malalaman mo po kailan xa nabuo.... Congrats 😊😊

Much better sis pa OB k para mabilang mo then ikaw mismo malalmn mo king sino.. Godbless. Stay strong para kay bany

Magpa ultrasound ka Don mo malalaman Kung Ilang weeks na baby mo tas Bilingin mo Kung kaylan Huli ka Dinatnan

Ung koreano kasi fertile ka nun nag sex kayo ung sa kaibigan mo nman safe ka nun kng susumahin mo sa date.

Pag lumabas ang baby na nakafinger heart..kay koreano yan..kase oppa!!!

5y trước

ROFL. 😂😂😂😂😂

nag pa tvs ultrasound na po ako yan po lumabas mas lalo na po akong natakot at naguluhan

5y trước

Hindi be sa dec 22 mo 😭.