JANINE

AYUSIN MU MUNA UGALI MO !

JANINE
23 Các câu trả lời

Tagal ng nirereport yan. Hindi siya poser, talagang ugaling skwater at walang pinag aralan yan. Lahat ng ginagawa niya babalik sa anak niya. Ika nga "karma is everywhere."

Jusko. Bakit di nyo nalang ipagrereport. Kesa ganyan. Lalo lang natutuwa yan naiinis kayo 🙄🤦🏻‍♀️

Baka sobrang boring nya kaya puro harsh comment nalang sya nako buti sakin di yan nag cocomment🤣

Pinapairal kase nya tapang tapangan kapampaman nya sa apps, comments lang. ksp sya masyado.

natakot mga sis. hahhahaaha. dinelete yung post na na ggss. hahahahahahaahha.

Hanggang dito sa apps na to may bubu padin mag cocomment halerr hahahaha

MORE SS LNG ATE NAGBURA SI JANINE NG MGA POST NYA TAGO NTEN MGA SS NTEN

May follow up post pa siya about sa harsh comments sa kanya. Hahahaha.

May mga point naman siya minsan, nga lang wrong choice of words hehe

Nawala na account yata sana naman jusko di na makabalik yan dito