Các mom ơi muốn có thai cần kiêng gì

Vợ chồng e dùng bpbv 1 năm rồi, covid quá k dám thả để có bé luôn. Giờ cuối năm thong thả bắt đầu kể hoạch săn hổ con. Mấy mom thông thái cho e hỏi mình có món gì hay việc gì cần kiêng cử để dễ có thai ko ạ? Ck e năm nay gần 29 r k có nhậu nhẹt thuốc lá gì cả nhưng k có tgian tập luyện thể thao, k biết có cần thay đổi gì ko nữa

8 Các câu trả lời

Ui ck mom cũng bằng tuổi ck mình nè. Mom với ck cùng vaajnd dộng sẽ rất tốt, mẹ bầu mà có tập luyện sẽ dẻo dai và có sk chăm bé. Kiêng các chất như caffeine, giảm ăn cá biển có nhiều thủy ngân, các loại thuốc nếu có uống thì hỏi bs xem có thể uống đc k. Rồi tập lối sống khoa học, ngủ sớm dậy sớm, ăn đa dạng đủ chất để có đủ dinh dưỡng nữa mom

Tránh thức khuya vs căng thẳng nha mom. Nếu vc có dùng chất bôi trơn thì nên ngưng luôn vì có thể tác động xấu đến tinh trùng và ảnh hưởng đến chất nhầy cổ tử cung. Mom nên cho ck ăn nhìu hải sản, chuối, hạn chế qan hệ để tăng lượng và chất lượng tinh trùng. Canh ngày rụng trứng để tăng xác suất đậu thai nè. Chúc mom thành công nha

k sử dụng chất kích thích, ăn ngủ đúng giờ, ăn đủ các chất nè m

muốn chắc thì 2 vk ck đi khám để bs kê thuốc bổ, acid folic uống m..

Ck Mom vậy ok quá oy. Cứ thoải mái thả thôi Mom

thoải mái tinh thần là quan trọng nhất.

ko dùng chất kích thích là đc m nhé

cứ thả bình thg m ạ