Pregnancy

May UTI po kasi ako tapos niresetahan ako ng doctor ng amoxcilin ok po ba talaga siya inumin kahit buntis? Sabi kasi ng mga kaibigan ko na may anak na di daw po yun pwede naguguluhan lang po ako.

62 Các câu trả lời

Dba kaya ka nga ngpacheck up para magamot ka? Kung magdadoubt ka lang sa mga health professionals dun ka sa mga kaibigan mo magpacheck up, sila siguro nag aral ng pagdodoktor. Minsan naman po gamitin ang utak, or better yet mismo sa ob na nagreseta nyo yan clinarify. Or kaya naman igoogle nyo, may internet naman kayo isearch nyo if safe ang amox. D yang mga sabi sabi ang icocompare sa management ng ob

Safe po ang amoxicillin sa buntis. Hindi naman po magrereseta ang ob ng gamot na hindi safe sayo at sa baby mo. Kaya pinagaralan po nila yun. Mas hindi po safe kuny may uti kayo po. Still depende po sainyo if mas maniniwala po kayo sa sabi ng iba po.

6 weeks ako nung sininat at sumakit buong katawan ko. Dinala agad ako sa ospital after check up at test ang finding at may infection daw ako sa ihi. Un nga may uti daw ako. Ang nireseta sakin ay Ciprofloxacin 2x for a week at buscopan

Ok lang yun, meron talagang antibiotic na hindi makakasama sa preggy. Alam ng ob doc yan, nagka uti din ako nung buntis ako, okay naman si baby. Mas problema kapag hindi natreat yung uti mo mas maapektuhAn si baby

Kung ako po sa inyo, mas paniniwalaan ko po yung doctor kasi nagaral sila ng ilang years before sila naging doctor kaysa sa mga sinasabi ng friends nyo. I dont think they would risk their licenses for that.

Yes po. Magtiwala ka po sa ob mo. Nung buntis ako, ilan beses din ako nag ka UTI kasi prone po talaga ang mga buntis sa ganyan. Okay naman po si baby ko. 😊 mas worst kasi kung hindi maagapan ang UTI

Kung nagaalangan ka. Drink FRESH buko and plenty of water. Change your undies twice or thrice a day. ➡️(Given na yung pagkaligo) ➡️bago matulog ➡️Pagkagising mo sa umaga

oks lang po ang amoxicillin ayan din nireseta saken before basta sundin mo lang dosage at oras ng pag inom mo ng antibiotic. Kung every 8 hrs. make sure every 8 hrs mo maiinom. :)

basta nireseta po ng ob niyo. ako nasa 21 weeks n and lagi din ako may uti. kailangan daw kasi tlga mgamot ung infection pra di mgkainfection si baby. tapos drink more water.

parehas po tayo sakin naman may uti ako pinapainom ako ng Amoxiclav 2times a day worried din po ako until now diko pa po iniimon kasi natatakot ako baka maka apekto sa bata

5y trước

Iba ang co amoxiclav mas mataas yan malamang mas mataas infection mo wag mo inumin ng mapasa mo sa baby mo infection, o mas worse malaglag yang bata kasi nakakapre term labor ang uti. Bat kasi nagpapacheck up pa kayo tas d naman susundin ob nyo, kayo nalang magdokto