UTI

Sino pong nagkaroon ng UTI during pregnancy? May nireseta po kasi yung doctor kung saan ako nagpacheck up na Amoxicillin. Nag aalala lang po ako kung pwede ko sya inumin kahit na buntis ako.

2 Các câu trả lời

Hndi naman sila magbbgay para ipahamak si baby, at hndi nila irirsk lisensya nila....safe po yan madame na nakainom ng ganyan..madame tayong antibiotics na safe sa buntis at kahit sa nagpapadede

5y trước

Okay po. Salamat 😊

Sakin nga po cefuroxime ..napakatapang na, ang mahal pa ..di po kayo bibigyan ng OB nang di safe sa buntis ..take niyo po meds niyo para maiwasan po pagsisisi sa huli

5y trước

Ah sige po. Salamat 😊